Category Archives: Giới Thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI:
HLC GROUP – HỆ THỐNG DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ

Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC chuyên Tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp, việc làm và định cư lâu dài cho du học sinh Việt Nam tại các quốc gia Châu Á và Châu Âu.
Với lợi thế của một tổ chức gồm Ban Lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, HLC Group sẽ mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam sự hỗ trợ cao nhất về các thông tin du học, việc làm và định cư.
Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC thiết lập quan hệ hợp tác với hàng trăm Tổ chức giáo dục uy tín tại Châu Á và Châu Âu, mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên sự lựa chọn đa dạng về việc chọn trường, chọn ngành, chọn nghề phù hợp với nguyện vọng, năng lực và khả năng tài chính.
Với mạng lưới các hệ thống chi nhánh, văn phòng có mặt đầy đủ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC là cầu nối mang đến nhiều cơ hội DU HỌC – VIỆC LÀM – ĐỊNH CƯ cho các bạn trẻ Việt Nam trong thế kỷ 21.
TẦM NHÌN
Trong năm 2023, Việt Nam vẫn tiếp tục là tâm điểm tuyển sinh gây chú ý với các tổ chức giáo dục Quốc tế. Hiện nay đã xuất hiện nhiều xu hướng nổi bật trong lĩnh vực du học, song song với sự lựa chọn học tại các trường đại học nước ngoài. Việc đưa con em đi du học của người Việt vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Trước đó, sự tập trung chủ yếu vào các nước phương Tây như Mỹ, Úc và Canada do lợi thế tiếng Anh giúp sinh viên có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với sự chuyển dịch của sức mạnh kinh tế toàn cầu về phía Đông, các “điểm đến” ở châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan đang ngày càng thu hút sự quan tâm của học sinh Việt Nam.
Theo ghi nhận từ trang ICEF Monitor trùng khớp với số liệu thống kê của Cục Hợp tác Quốc tế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trong năm học 2019 – 2020, đã có khoảng 190.000 du học sinh Việt theo học và nghiên cứu ở nước ngoài. Chính vì vậy, Việt Nam vẫn tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu về số lượng du học sinh tại khắp các Quốc gia như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ,…Từ những ghi nhận và thống kê này cho thấy, Việt Nam đang trở thành tâm điểm trong việc tuyển sinh cho các tổ chức giáo dục trên toàn cầu.
Hơn nữa, việc lựa chọn Quốc gia là điểm đến du học phải dựa trên 4 yếu tố quan trọng và được sắp xếp theo mức độ ưu tiên như: thứ nhất, quan trọng nhất là có cơ hội trải nghiệm phù hợp với lĩnh vực học mà sinh viên đang theo đuổi; thứ hai, yếu tố chất lượng giáo dục đóng vai trò quan trọng, và độ chênh lệch vượt trội so với mức trung bình về năng lực học tập; thứ ba, khả năng tạo ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp là một yếu tố quyết định; thứ tư, khả năng kết hợp học tập và làm việc đồng thời cũng được xem xét. Theo một nghiên cứu của INTO, mặc dù các quốc gia nói tiếng Anh đang là sự lựa chọn phổ biến đối vớ thế hệ Gen Z tại Việt Nam, tuy nhiên hơn một nửa trong số họ lại chọn trường Đại học tại châu Á vào danh sách 3 lựa chọn hàng đầu của mình.
Báo cáo “Triển vọng việc làm 2023” của Diễn đàn Kinh tế thế giới cho biết đến năm 2027, khoảng 69 triệu việc làm sẽ được tạo ra và 83 triệu việc làm bị loại bỏ. Điều này sẽ dẫn đến sự sụt giảm ròng 14 triệu việc làm, tương đương 2% thị trường lao động hiện nay. Thăm dò dựa trên số liệu từ khoảng 800 công ty đang tuyển dụng hơn 11 triệu người lao động. Báo cáo kết luận công nghệ và số hóa là hai động lực tạo việc làm mới cũng như loại bỏ việc làm hiện nay. Theo đó, việc thúc đẩy áp dụng công nghệ tiên tiến và sự gia tăng tốc độ số hóa sẽ gây ra sự xáo trộn đáng kể trên thị trường lao động. Số liệu trên cho thấy người lao động toàn cầu phải nâng cao trình độ để theo kịp khoảng 69 triệu việc làm mới.
Nắm bắt xu thế đó, Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC hướng tới trở thành tổ chức uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Du học – Việc làm – Định cư tại Việt Nam; là cầu nối mang đến cơ hội tiếp cận tri thức và văn minh nhân loại cho các bạn trẻ Việt Nam trong thế kỷ của sự hội nhập và toàn cầu hóa.
SỨ MỆNH
Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC kết nối cho các bạn trẻ Việt Nam vươn tới tầm cao tri thức để có được một tương lai sự nghiệp thành công cho bản thân và góp phần vào sự phát triển của đất nước.
Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC là cầu nối cho học sinh, sinh viên, người lao động và khách hàng mở cánh cửa hội nhập để khám phá các vùng đất mới.

Block "blog-header" not found