Block "blog-header" not found

Vì Sao Nên Đồng Hành Cùng HLC Group?

Khi đã quyết định chọn con đường du học, bạn cần lập kế hoạch từ rất sớm, và việc tìm đến một công ty du học uy tín, chất lượng là điều rất cần thiết. Sau đây là một số tiêu chí để đánh giá các công ty trong lĩnh vực tư vấn du học:
Số năm kinh nghiệm: Bề dày hoạt động và các các thành tích chính là minh chứng cho độ uy tín, chất lượng của doanh nghiệp. Những công ty có tuổi đời trên 10 năm sẽ là những công ty có nhiều kinh nghiệm cũng như những mối quan hệ cộng tác lâu dài với nhiều trường học hoặc các tổ chức giáo dục trên toàn cầu.
Đội ngũ nhân viên: Chế độ tuyển dụng của các công ty du học thường khá khắt khe, số năm hoạt động càng lâu nhân viên càng kinh nghiệm và thái độ làm việc chuyên nghiệp khiến khách hàng rất yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng” để làm hồ sơ du học tại đây.
Đối tác của các trường uy tín trên toàn thế giới: Số lượng cũng như danh sách trường đối tác cũng là tiêu chí đánh giá mức độ uy tín của đơn vị tư vấn du học
Hệ thống các chi nhánh: Các công ty tư vấn du học uy tín thường có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc và cả quốc tế. Hệ thống chi nhánh ở khắp nơi nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.
Các sự kiện về du học: Chúng ta có thể đánh giá các công ty thông qua các sự kiện như triển lãm du học, hội thảo, tư vấn trực tiếp… và danh tiếng của các trường tham gia. Các yếu tố trên sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp, mối quan hệ của họ với các trường nước ngoài. Đây là một trong những tiêu chí đánh giá uy tín của công ty Tư vấn Du học.
Vì sao chọn tư vấn du học HLC Group?
  • Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC hướng tới sự UY TÍN và CHẤT LƯỢNG hàng đầu trong lĩnh vực Du học, Việc làm và Định cư quốc tế.
  • Chúng tôi hỗ trợ các bạn trẻ Việt Nam du học thành công đến các quốc gia Châu Á và Châu Âu. Thành công của chúng tôi đến từ thế mạnh KẾT NỐI các bạn học sinh, sinh viên đến với khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp.
  • Với lợi thế của một tổ chức gồm Ban Lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, đã trực tiếp sang lập và điều hành nhiều Dự án giáo dục thành công, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam sự hỗ trợ cao nhất về các thông tin Du học, Việc làm và Định cư.
  • Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC thiết lập quan hệ hợp tác với hàng trăm Tổ chức giáo dục uy tín tại Châu Á và Châu Âu, mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên sự lựa chọn đa dạng về việc chọn trường, chọn ngành, chọn nghề phù hợp với nguyện vọng, năng lực và khả năng tài chính.
Những Hỗ Trợ Miễn Phí Từ Hlc Group
Chúng tôi hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ.
Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí bao gồm:

– Tư vấn du học miễn phí, giải pháp du học tiết kiệm, xin học bổng

– Kết nối học sinh tới mạng lưới các trường uy tín và các khóa học phù hợp trên toàn thế giới

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

– Thực hành phỏng vấn, hoàn tất hồ sơ xin visa du học miễn phí với tỷ lệ thành công đến > 90%

– Tư vấn chỗ ở, ngân sách du học, hỗ trợ đặt vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi xuất cảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *