Block "blog-header" not found

Year End Party HLC GROUP 2024

Kính gửi toàn thể CBCNV Công ty HLC GROUP!

Vào ngày 29/01/2024 toàn thể CBCNV HLC Group trụ sở Hà Nội đã tham gia “Tiệc tất niên cuối năm 2024 ” .

Nhìn lại 1 năm đã qua kinh tế Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể nhưng vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, cạnh tranh trong lĩnh vực Du học và Việc làm quốc tế nhưng nhờ kinh nghiệm sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo, cùng tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNV, HLC Group đã hoàn thành tốt những chỉ tiêu được đề ra.

Tại lễ tổng kết, thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch hội đồng quản trị HLC Group – ông Lê Văn Công đã có những phát biểu :

Năm 2024 đang chờ chúng ta với nhiều thách thức do cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong lĩnh vực Du học và Việc làm quốc tế. Tuy nhiên, chúng ta cũng có không ít cơ hội đẩy mạnh, tăng tốc đưa lao động sang làm việc tại các nước Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE,..để ngày càng khẳng định và đưa HLC Group trở thành một trong những Công ty tư vấn Du học và Việc làm có uy tín, vị thế trong và ngoài nước. Muốn đạt được điều đó, chúng ta còn rất nhiều việc cần phải làm để vượt qua những khó khăn, trở ngại phía trước. Ban Lãnh đạo Công ty hy vọng và tin tưởng rằng, với lòng Trung thực, Nhiệt huyết, Quyết tâm, Đồng sức, đồng lòng, cùng  tác phong làm việc Chuyên nghiệp, trách nhiệm, chúng ta sẽ tạo dựng được ngôi nhà chung HLC Group ngày càng lớn mạnh và là nơi có môi trường làm việc tốt để cùng phát triển.

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Ban Lãnh đạo Công ty xin gửi lời cảm ơn tới đội ngũ Quản lý, nhân viên, Chi nhánh, Văn phòng Công ty HLC Group. Chúc Anh chị em và gia đình bước sang năm mới có thật nhiều Sức khỏe, An khang và Thịnh vượng! Năm mới, thắng lợi mới, thành công mới!

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong Tiệc tất niên cuối năm tại HLC Group:

Tiệc tất niên tại đầu cầu chi nhánh TP.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *