Block "blog-header" not found

Thông báo tuyển sinh du học, thực tập sinh và chuyển đổi văn bằng tại CHLB Đức

Công ty Cổ phần Hệ thống Du học và Việc làm Quốc tế HLC đại diện cho Tập đoàn điều dưỡng Azurit Hansa, CHLB Đức thông báo tuyển sinh các Chương trình thuộc Dự án Đầu tư Tài chính chuyển đổi văn bằng, Thực tập sinh như sau:

  1. Đối tượng tham gia

– Sinh viên đang học tại các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại Việt Nam có mong muốn làm nghề, thực tập, chuyển đổi bằng cấp tại CHLB Đức;

– Điều dưỡng viên, Bác sỹ đa khoa, Y sỹ Y học cổ truyền, Phục hồi chức năng mới tốt nghiệp hoặc đang làm việc tại các Phòng khám Đa khoa, Bệnh viện ở Việt Nam có mong muốn làm việc, định cư tại CHLB Đức.

  1. Lộ trình Dự án

Dành cho sinh viên học hệ Đại học ngành Điều dưỡng:

– Đối với học sinh học năm thứ 3 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ cho vay 50% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường.

– Đối với sinh viên năm thứ 4 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ vay 50% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường.

Toàn bộ số học sinh trên, đã đăng ký tham gia Dự án, sẽ được học chương trình tiếng Đức (từ A0 đến B1) không phải trả tiền trước của Dự án đầu tư trên. Giáo viên sẽ do Dự án bố trí.

Dành cho sinh viên học hệ Cao đẳng ngành điều dưỡng:

– Đối với học sinh học năm thứ 2 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ cho vay 50% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường

– Đối với sinh viên năm thứ 3 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ vay 100% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường

– Toàn bộ số học sinh trên, đã đăng ký tham gia Dự án, sẽ được học chương trình tiếng Đức (từ A0 đến B1) không phải trả tiền trước của Dự án đầu tư trên. Giáo viên sẽ do Dự án bố trí.

Dành cho sinh viên học hệ Đại học, Cao đắng, Trung cấp các ngành khác:

 Đối với học sinh học năm thứ 2 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ cho vay 50% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường.

– Đối với sinh viên năm thứ 3 tham gia Dự án sẽ được hỗ trợ vay 100% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường.

Toàn bộ số học sinh trên đã đăng ký tham gia Dự án, sẽ được học chương trình tiếng  Đức (từ A0 đến B1) không phải trả tiền trước của Dự án đầu tư trên. Giáo viên sẽ do Dự án bố trí.

Dành cho sinh viên đã Tốt nghiệp và người đã đi làm:

– Được hỗ trợ vay 100% học phí đóng góp theo quy định của Nhà trường.

– Toàn bộ số học viên trên đã đăng ký tham gia Dự án, sẽ được học chương trình tiếng Đức (từ A0 đến B1) không phải trả tiền trước của Dự án đầu tư trên. Giáo viên sẽ do Dự án bố trí.

*Giải thích: Tạm ứng cho vay không có lãi suất.

Đơn vị làm hồ sơ, visa sẽ mời Ngân hàng Vietinbank tại địa phương (có chi nhánh bên Đức) đến trường làm thủ tục mở tài khoản cho HSSV để Doanh nghiệp bên Đức chuyển tiền cho vay vào tài khoản ngay từ khi các em chưa xuất cảnh.

*Quy đnh cho những sinh viên bỏ dở Chương trình:

Sau khi đã đăng ký tham dự Chương trình nếu sinh viên vì bất cứ lý do nào không tiếp tục tham gia sẽ phải hoàn trả lại toàn bộ phí mà Dự án đã chuyển cho Nhà trường và phí học tiếng mà học sinh đã tham gia cho đến thời điểm sinh viên bỏ dở.

  1. Chế độ ưu đãi cho những sinh viên ký kết Hợp đồng tham gia Dự án

– Được tham gia Khóa học tiếng Đức từ cấp độ A0 đến B1 tại Việt Nam, sau đó học cấp độ B2 tại Đức (được tạm ứng cho vay);

              – Được nhận tạm ứng học phí đóng cho nhà trường, số tiền này sẽ được chuyền từ tài khoản của Dự án vào tài khoản của Nhà trường;

Tổng số tiền mà Dự án đầu tư cho mỗi sinh viên là: khoảng 200 triệu VNĐ (tương đương 8.000 Euro tại thời điểm hiện tại). Số tiền này được các Đối tác tại CHLB Đức tạm ứng mà HLC Group được chỉ định quản trị và hỗ trợ tại Việt Nam;

– Để khuyến khích những sinh viên có ý thức, chấp hành tốt mọi quy định của phía Việt Nam và CHLB Đức và có kết quả học tập tốt, HLC Group với vai trò là đơn vị quản trị, điều hành Dự án sẽ đề xuất Đối tác tại CHLB Đức giảm một phần chi phí cho sinh viên đã vay tham gia Dự án.

  1. Nghĩa vụ của Bên tham gia dự án

– Số tiền 200 triệu VNĐ mà sinh viên được tạm ứng sẽ được trừ vào lương của sinh viên trong khoảng 10 tháng (mỗi tháng trả 800 – 1.000 Euro cho đến khi hoàn thành)) kể từ khi sinh viên có mặt tại CHLB Đức (khi đó là Thực tập sinh) và nhận lương tại các doanh nghiệp trên với mức lương ngay từ khi vào CHLB Đức là:

+Học chuyển đổi bằng cấp khối ngành sức khỏe: Lương 2.700€/ tháng (trước thuế và chưa khấu trừ);

+Học chuyển đổi bằng cấp khối ngành kỹ thuật: Lương khoảng 2.500€/tháng (trước thuế và chưa khấu trừ);

+Sau khi có trình độ B2 tiếng Đức: Lương khoảng 3.100 – 3.600€/tháng trở lên (trước thuế và chưa khấu trừ).

– Sinh viên tham gia Dự án sau khi tốt nghiệp hệ chuyển đổi bằng tại CHLB Đức sẽ có trách nhiệm/nghĩa vụ làm việc cho Doanh nghiệp 48 tháng, được hưởng các quyền lợi và chế độ theo Luật lao động của CHLB Đức quy định.

  1. Thời gian nhận hồ sơ năm 2023: Từ 03/11/2023 đến khi hết chỉ tiêu.
  2. Địa điểm nhận hồ sơ:

ng ty Cổ phần Hệ thống Du học và Việc làm Quốc tế HLC

Tầng 6 Tòa nhà Việt Á, Số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *