Block "blog-header" not found

Hơn 500 người lao động được tư vấn, giới thiệu việc làm

Ngày 23 và 24-8, hơn 500 người lao động trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận và TP. Hà Tiên (Kiên Giang) tham gia ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2023.

Sáng 24-8, Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang phối hợp Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) tổ chức ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động năm 2023.

Tham gia ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2023 có Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn Quốc tế Sài Gòn, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thương mại hợp tác nhân lực quốc tế Việt Nam và hơn 300 đoàn viên, thanh niên, người lao động huyện Vĩnh Thuận.

Doanh nghệp hướng dẫn người lao động quy trình và cách thức tham gia đi lao động ở nước ngoài.

Tại ngày hội, đại diện các doanh nghiệp thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động ở thị trường Đài Loan, Nhật Bản với các ngành, nghề như cơ khí, xây dựng, may mặc, nông nghiệp, chăn nuôi bò sữa, chế biến thủy sản, điều dưỡng, hộ lý… Các doanh nghiệp còn thông tin về công việc, yêu cầu, thu nhập, các chế độ khi làm việc ở nước ngoài; hướng dẫn người lao động có nhu cầu quy trình và cách thức đi lao động ở nước ngoài.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Kiên Giang tư vấn, giới thiệu thêm một số nhu cầu tuyển dụng trong nước cho người lao động; thu thập thông tin người lao động đăng ký tìm kiếm việc làm và giải đáp các thắc mắc về việc làm trong và ngoài nước cho người lao động.

*Ngày 23-8, Trung tâm Giáo dục nghề thanh niên Kiên Giang phối hợp Thành đoàn Hà Tiên tổ chức ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên, thanh niên và người lao động năm 2023.

Người lao động trên địa bàn phường Bình San, TP. Hà Tiên (Kiên Giang) được đại diện các đơn vị giải đáp thắc mắc về quyền lợi khi đi lao động nước ngoài.

Tham gia ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm, gần 200 đoàn viên, thanh niên, người lao động các phường Mỹ Đức, Bình San, Tô Châu, Đông Hồ, Pháo Đài và xã Thuận Yên, TP. Hà Tiên được tư vấn thông tin tuyển dụng đi làm việc tại Nhật Bản, Úc, New Zealand, Canada; thông tin về chính sách hỗ trợ của tỉnh về chương trình đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng có thời hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *