Block "blog-header" not found

Hội thảo và Đào Tạo chuyên sâu của HLC Group tại Nha Trang

Trong bối cảnh thị trường du học và việc làm ngày càng phát triển, việc nâng cao kiến thức và kỹ năng là yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp vượt qua thách thức và phát triển bền vững. Hệ thống Du học và Việc làm HLC Group đã tổ chức Hội thảo và Đào tạo chuyên sâu dành cho 40 giám đốc và trưởng phòng tại thành phố biển Nha Trang tuyệt đẹp.
Chương trình có sự tham dự của: Ông Lê Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc của HLC Group, Bà Lê Thị Hạnh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc khu vực miền Nam của HLC Group, cùng Ban giám đốc Chi nhánh Nha Trang – Khánh Hoà.


Hội thảo và Đào tạo chuyên sâu của Hệ thống Du học và Việc làm HLC Group tại Nha Trang là cơ hội tuyệt vời để các giám đốc và trưởng phòng nâng cao kỹ năng quản lý, cập nhật kiến thức mới, và mở rộng mạng lưới quan hệ. Chúng tôi tin rằng, sau hội thảo này, các lãnh đạo của HLC Group sẽ hoàn thiện hệ thống thông tin các chương trình du học – việc làm và định cư, mang đến những giá trị tốt nhất tới khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *