Block "blog-header" not found

Học nghề điều dưỡng tại tập đoàn AZURIT HANSAN – CHLB ĐỨC

Azurit Hansa là Tập đoàn lớn và nổi tiếng chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành điều dưỡng tại CHLB Đức. Chính vì vậy, học tập tại đây, du học sinh sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn khi theo học các chương trình điều dưỡng khác.

Được thành lập từ năm 1997, Azurit Hansa là Tập đoàn lớn và nổi tiếng chuyên đào tạo và cung ứng nhân lực cho ngành điều dưỡng tại CHLB Đức, có trụ sở chính tại tiểu bang Rheinland – Pfalz.

Với sứ mệnh chăm sóc cả thể chất và tinh thần cho những người cao tuổi tại Đức, hiện Azurit Hansa có hơn 80 cơ sở điều dưỡng trên toàn nước Đức với hơn 6.000 nhân viên làm việc và hơn 500 học sinh học nghề. Bạn có thể tham khảo thông tin về Tập đoàn này tại các trang web: www.azurit-gruppe.de, https://www.azurit-hansa-karriere.de/

Bên cạnh đó, Tập đoàn này còn sở hữu một lực lượng lớn lao động người Việt Nam, nhiều người Việt cũng đã lên chức quản lý tại nhiều viện dưỡng lão của Tập đoàn. Azurit Hansa là tên gọi vô cùng quen thuộc mỗi khi nhắc đến ngành điều dưỡng, là tên tuổi đáng tin cậy trong việc đào tạo nên nguồn điều dưỡng viên chuyên nghiệp, chất lượng. Nếu bạn đang có ý định du học Đức ngành điều dưỡng thì đây chính là lựa chọn đáng cân nhắc. Tập đoàn điều dưỡng Azurit Hansa sẽ là nơi khởi đầu tốt nhất cho ước mơ của bạn.

Sự phát triển của ngành y tá điều dưỡng tại Đức

Trước vấn đề trọng yếu già hóa dân số, Đức luôn nỗ lực đưa ra hàng loạt giải pháp tốt nhất để chăm sóc người già. Hơn 90% người cao tuổi tại Đức sống trong viện bệnh viện, viện dưỡng lão. Là quốc gia phát triển hàng đầu châu Âu, Đức đã đề ra những chính sách riêng biệt trong việc chăm sóc người cao tuổi. Số lượng người đến tuổi nghỉ hưu cần được chăm sóc tuổi già ngày càng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, ngành nghề y tá, điều dưỡng viên tại Đức dần được lên ngôi. Thế nhưng, do sự thiếu hụt nguồn lao động khá lớn, trong khi người lao động trẻ Việt Nam thiếu việc làm rất nhiều. Do đó, chính phủ Đức đã tạo điều kiện giúp đỡ các bạn trẻ Việt Nam được du học nghề y tá, điều dưỡng tại CHLB Đức. Giữa vô số trường du học nghề điều dưỡng được mở ra ngày càng nhiều, tập đoàn Azurit Hansa luôn được tín nhiệm bởi chất lượng đào tạo và cung ứng điều dưỡng viên.

Người Việt Nam đã học tập và làm việc trực tiếp tại tập đoàn rất đông. Trong nhiều số đó, có những người đã trở thành quản lý các cơ sở của tập đoàn hoặc đảm nhiệm những vị trí cấp cao trong doanh nghiệp.

Những lợi ích khi du học nghề điều dưỡng tại Azurit Group

Là một Tập đoàn lớn, có tiếng về đào tạo và cung ứng điều dưỡng viên tại CHLB Đức nên khi lựa chọn chương trình du học nghề điều dưỡng tại Azurit Hansa, học viên sẽ có tỷ lệ đậu Visa cao hơn so với các chương trình du học nghề điều dưỡng khác.

Bên cạnh đó, khi theo học tại đây, học viên sẽ được học tập và làm việc tại hệ thống viện dưỡng lão tiện nghi, khang trang, sạch sẽ với nhiều máy móc hỗ trợ hiện đại. Đội ngũ đồng nghiệp giàu chuyên môn cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn trong thời gian đào tạo và làm việc.

Trước đó, sau khi có chứng chỉ B1 Quốc tế, học viên theo học chương trình điều dưỡng viên của Tập đoàn Azurit Hansa sẽ được đài thọ một phần học phí, chi phí thi và một phần chi phí sinh hoạt trong thời gian học B2 tại Đức (kéo dài từ 4 – 6 tháng). Sau khi sang Đức, học viên sẽ được miễn 100% học phí trong suốt 3 năm học. Trong thời gian này, bạn còn nhận được mức lương hỗ trợ từ 1.140 Euro – 1.303 Euro/tháng (khoảng 30 triệu – 34 triệu/tháng) để chi trả các chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng viên được chính phủ Đức công nhận. Lúc này, bạn có thể dễ dàng xin việc ngay tại các cơ sở viện dưỡng lão của Tập đoàn hoặc địa điểm khác tùy lựa chọn của bạn. Nếu bạn làm tại cơ sở của Azurit Hansa, bạn sẽ được đảm bảo mức lương hấp dẫn lên đến 70 triệu/tháng cùng các chế độ như đóng lương hưu, bảo hiểm, chăm sóc, khen thưởng, thư giãn (spa, massage…) của Tập đoàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể học tiếp lên chương trình đào tạo Đại học điều dưỡng hoặc đảm trách những vị trí cấp cao trong hệ thống Azurit Hansa.

Bên cạnh đó, theo luật lao động của chính phủ Đức, học viên ngành điều dưỡng được phép ở lại làm việc không hạn chế về thời gian. Sau 24 tháng làm việc, bạn được phép nộp đơn xin định cư lâu dài tại Đức và được hưởng các quyền lợi như một công dân Đức.

Điều kiện để theo học chương trình điều dưỡng chăm sóc người già tại Azurit Hansa?

–        Nam/nữ, độ tuổi từ 18 đến 28

–        Có sức khỏe tốt, không bị các bệnh viêm gan B, C hoặc các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác

–        Không có tiền án, tiền sự

–        Có bằng tốt nghiệp THPT, thi tốt nghiệp THPT đủ các môn theo yêu cầu của Bộ GD & ĐT

–        Có chứng chỉ Kiến thức nền về nghề Điều dưỡng (Du học Thành Công có các khóa đào tạo kiến thức nền hợp tác với trường Trung cấp Y Hà Nội).

–        Có tình yêu nghề nghiệp, cam kết sang Đức đi học nghề và làm việc đúng nghề điều dưỡng viên chăm sóc người già.

–        Vượt qua kỳ phỏng vấn trực tiếp tại Việt Nam của tập đoàn AZURIT diễn ra vào tháng 10 hàng năm.

–        Tối thiểu có chứng chỉ B1 Quốc tế.

–        Thời gian thi đỗ chứng chỉ B1 Quốc tế tính đến ngày nộp hồ sơ Visa không quá 6 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *