Block "blog-header" not found

Học bổng du học nghề Trung Quốc tại HLC Group

HLC Group mang đến cơ hội Du học nghề Trung Quốc với chi phí tối ưu nhất cho các em học sinh. Các em cũng sẽ được nhận học bổng của HLC Group: miễn giảm tới 75% học phí cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.

Du học nghề Trung Quốc được lựa chọn nhiều

Du học nghề có thể nói là lựa chọn thông minh bởi các chương trình dạy nghề của nhiều quốc gia trên thế giới đã cho thấy hiệu quả của nó trên thực tế. Trung Quốc là quốc gia được phụ huynh, học sinh Việt lựa chọn nhiều hơn cả, cho cả chương trình du học nghề cũng như chương trình du học ở các bậc học khác. Một phần lý do bởi khoảng cách địa lý Trung Quốc – Việt Nam rất gần, văn hóa nhiều nét tương đồng; phần nhiều lý do nằm ở mức học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở Trung Quốc không quá cao. Theo thống kê, trung bình chi phí du học Trung Quốc chỉ bằng khoảng 30% các nước châu Âu.

Một số trường đại học của Trung Quốc như: Đại học Kỹ thuật ô tô Triết Giang, Đại học Kỹ thuật điện tử Quế Lâm, Đại học Dân tộc Quảng Tây được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn để học nghề. Chương trình đào tạo nghề được xây dựng theo tỷ lệ vàng: 30% lý thuyết – 70% thực hành. Với phần lớn thời gian được làm việc tại doanh nghiệp, du học sinh sẽ tích lũy được đáng kể kinh nghiệm thực tế. Trong quá trình học, học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ việc làm với mức lương tối thiểu 5000 – 8.000 RMB/tháng (RMB: nhân dân tệ); làm tại các doanh nghiệp theo dạng công sở hoặc phiên dịch tại các nhà máy.
Du học nghề Trung Quốc cùng HLC Group, tiết kiệm lên đến70 triệu đồng/năm

Học phí du học nghề Trung Quốc rơi vào khoảng 28.000 RMB/năm (tương đương 92.400.000 VNĐ). Với nhiều người, đây có thể là con số không nhỏ. Tuy nhiên với sự hỗ trợ từ HLC Group, học phí du học nghề Trung Quốc sẽ không còn là vấn đề đau đầu.
Nhằm mở ra cơ hội du học tới nhiều đối tượng học sinh hơn, HLC Group triển khai chương trình học bổng miễn giảm 75% học phí (khoảng 70.000.000 VNĐ), chỉ còn khoảng 7.000 RMB/năm (tương đương 23.100.000 VNĐ). Ngoài ra, học viên được đóng bảo hiểm y tế, mức 800 RMB. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng nghề và nhận mức lương cao.
HLC Group tiến hành tuyển sinh liên tục trong tất cả các tháng. Xuất cảnh hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *