HLC lan toả thương hiệu tới trường THPT tại tỉnh Đồng Tháp

HLC đồng hành cùng các bạn học sinh trên mọi miền tổ quốc !
Sau khi tốt nghiệp THPT, ngoài việc đăng ký tham gia học Đại học, Cao đẳng trong nước, thì Du học hoặc làm việc tại nước ngoài cũng là những lựa chọn được các bạn trẻ, phụ huynh ưu tiên. Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao đó, ngày 11/4 vừa qua HLC chi nhánh Đồng Tháp đã kết nối tới các bạn học sinh THPT trên địa bàn. Đây không chỉ là cơ hội để lan toả thương hiệu HLC mà còn mang tới giá trị, những chương trình du học, việc làm hấp dẫn từ đó giúp học sinh, phụ huynh đưa ra những lựa chọn đúng đắn sau này.

Cán bộ tuyển sinh HLC chụp hình cùng học sinh trường THPT Lấp Vò 02

“Gặp gỡ, và giao lưu với các em học sinh trường THPT Lấp Vò 2, sẽ là kỷ niệm khó quên với ban tuyển sinh HLC Đồng Tháp, các bạn rất hào hứng và quan tâm chương trình du học mà chúng tôi mang tới, mong rằng trong tương lai các em sẽ nhớ tới HLC, lựa chọn HLC là cầu nối đến với thành công sau này ” :
Anh T – cán bộ tuyển sinh chi nhánh Đồng Tháp chia sẻ
Hi vọng thời gian sắp tới HLC sẽ là cầu nối vững chắc đưa các bạn trẻ không chỉ ở tỉnh Đồng Tháp mà còn trên mọi miền tổ quốc – đến với giấc mơ du học, việc làm, định cư nước ngoài !