HLC Group, Sôi động trong ngày hội Tuyển dụng, Việc làm 2024

Ngày hội Tuyển dụng, Việc làm là ngày hội thường niên do trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức tổ chức (TDC)
TDC là một trong những trường cao đẳng có uy tín tại Thành phố Thủ Đức nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Trường có hơn 3.000 sinh viên tốt nghiệp năm 2024, cùng hơn 10.000 sinh viên đang theo học các ngành/ nghề thuộc các lĩnh vực khác nhau.
Ngày 12/04/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã tổ chức “Ngày hội Tuyển dụng việc làm năm 2024″ với sự tham gia đông đảo của HSSV và phụ huynh của Trường và hơn 3.000 vị trí việc làm từ 51 doanh nghiệp là đối tác của Nhà Trường trên địa bàn TP. HCM và tỉnh lân cận.
Tại gian hàng trong khuôn viên sân trường TDC, HLC Group tổ chức tư vấn, giải đáp thắc mắc về các chương trình du học, việc làm và định cư nhiều quốc gia. Gian hàng thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến tìm hiểu.

Một số hình ảnh của HLC Group tại sự kiện: