Block "blog-header" not found

HLC Group tưng bừng khai trương Chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu

Trong không khí hân hoan, vui tươi ngày 21.04.2024 vừa qua, Hệ thống Du học và Việc làm Quốc tế HLC tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 145 Bạch Đằng, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu. Chi nhánh mới là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống HLC Group trên toàn quốc, tạo điều kiện cho phụ huynh, học sinh, khách hàng có cơ hội tìm hiểu các chương trình du học, việc làm và định cư tại nước ngoài.


Tham gia buổi lễ khai trương, có sự hiện diện của TGĐ HLC Group: Anh Lê Văn Công cùng ban lãnh đạo HLC chi nhánh Hồ Chí Minh và toàn thể khách mời tham dự.


Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC chuyên Tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp, việc làm và định cư lâu dài cho du học sinh Việt Nam tại các quốc gia Châu Á và Châu Âu.

Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC thiết lập quan hệ hợp tác với hàng trăm Tổ chức giáo dục uy tín tại Châu Á và Châu Âu, mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên sự lựa chọn đa dạng về việc chọn trường, chọn ngành, chọn nghề phù hợp với nguyện vọng, năng lực và khả năng tài chính.

Với mạng lưới các hệ thống chi nhánh, văn phòng có mặt đầy đủ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC là cầu nối mang đến nhiều cơ hội DU HỌC – VIỆC LÀM – ĐỊNH CƯ cho các bạn trẻ Việt Nam trong thế kỷ 21.

Chúc văn phòng HLC Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ và giúp đỡ nhiều bạn học sinh, sinh viên, người lao động được tiếp cận đến những chương trình du học và việc làm tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *