Block "blog-header" not found

HLC Group tổ chức đào tạo sản phẩm mới cho chi nhánh văn phòng

HLC GROUP TỔ CHỨC ĐÀO TẠO SẢN PHẨM MỚI CHO CÁC CHI NHÁNH, VĂN PHÒNG ĐỊA PHƯƠNG TẠI MIỀN BẮC

CÁC VĂN PHÒNG, CHI NHÁNH, CỘNG TÁC VIÊN  THAM GIA ĐÀO TẠO THÁNG 7/2022
Sau một thời gian dài vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp mà HLC Group đã phải dời lại những buổi đào tạo thường niên giữa các văn phòng, chi nhánh, cộng tác viên thì đến nay dịch bệnh đã tạm thời qua đi, nhân cơ hội này HLC Group tiếp tục tổ chức buổi đào tạo trong tháng 7, rất mong các quý đối tác có thể dành chút thời gian tới tham dự buổi đào tạo lần này.
  • Thời gian: từ 8h45 ngày 27/07/2022 đến 12h00 ngày 28/07/2022
  • Địa điểm: Trường Cán bộ Thanh tra, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 
Trong buổi đào tạo lần này, Ban lãnh đạo, phòng đối ngoại của HLC Group sẽ chia sẻ, trao đổi về chương trình Du học nghề Trung Quốc và giới thiệu thêm những thông tin mới về chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản.
Ngoài ra, sau buổi đào tạo HLC Group có một buổi giao lưu, trao đổi và hỏi đáp về các chương trình du học giúp quý đối tác có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất, cập nhật kịp thời tình trạng du học các nước hiện nay và có những kiến thức mới giúp định hướng du học – việc làm cho các vị phụ huynh và các em học sinh đang tìm hiểu về du học.
Qua buổi làm việc này, HLC Group mong rằng quý đối tác cùng với các chi nhánh, văn phòng, cộng tác viên sẽ gắn kết hơn nữa và tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những dự án sau này.
Một lần nữa, HLC Group trân trọng kính mời các quý đối tác có thể đến tham dự buổi đào tạo giữa các văn phòng, chi nhánh, cộng tác viên sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *