Block "blog-header" not found

HLC GROUP tiễn bay sinh viên DU HỌC NGHỀ TRUNG QUỐC ĐỢT 1/2024

Sáng ngày 18/1/2024, Hệ thống Du học và Việc làm quốc tế HLC Group tổ chức buổi lễ tiễn bay sinh viên chương trình Du học nghề Trung Quốc năm 2024.

Chương trình du học Chắp cánh ước mơ

Là chương trình được Chính phủ Trung Quốc thẩm duyệt theo đề án “Một vành đai – một con đường” và được phối hợp chặt chẽ giữa 3 bên: Tỉnh – Doanh nghiệp – Trường đại học giúp sinh viên vừa học kiến thức vừa thực hành hưởng lương. Không như các chương trình học bổng hay học tự túc bình thường của Trung Quốc cần điều kiện rất khắt khe về học bạ và bằng cấp, chứng chỉ. Chương trình học nghề Trung Quốc có thể giúp nhiều bạn học sinh muốn sang Trung Quốc học tập nhưng học bạ và điểm số không cao, rất khó để theo các chương trình khác của Trung Quốc.

Thời gian đào tạo du học nghề là 3 năm học, mỗi năm cũng được chia thành 2 kỳ. Trong mỗi kỳ học, sinh viên sẽ học 2 tháng lý thuyết và 4 tháng sẽ đi làm thực tập hưởng lương do nhà trường sắp xếp để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập. Các ngành nghề đào tạo sinh viên chủ yếu các chuyên ngành về công nghệ điện tử, điện tử, điện tử viễn thông, điều khiển chế tạo máy, Hán ngữ quốc tế,… Công việc làm thêm được làm trong các khu công nghiệp cao cấp, công việc 100% là lắp ráp các phần cứng của thiết bị điện tử, kiểm tra đánh giá sản phẩm, điều khiển robot lắp ráp thiết bị, điều khiển dây chuyền lắp ráp,…So với các chương trình du học Trung Quốc khác hiện nay, du học nghề là một chương trình mới nhưng lại phù hợp với phần đông các bạn học sinh tại Việt Nam.

Trong buổi lễ tiễn bay này, đại diện Ban lãnh đạo HLC GROUP, ThS. Lê Văn Công – Chủ tịch, TGĐ đã phát biểu chúc mừng và dặn dò các bạn sinh viên có lịch xuất cảnh.

ThS. Lê Văn Công – Chủ tịch, TGĐ đã phát biểu chúc mừng và dặn dò các bạn sinh viên trước khi xuất cảnh

Khi lắng nghe những lời cảm ơn, lời hứa của các em, cùng với những cố gắng mà các em đã thể hiện khi học tập tại Trung tâm Đào tạo Ngôn ngữ và Văn hóa HLC Group, Thầy cô và bố mẹ đặt những hy vọng và niềm tin vào các em. Hy vọng rằng những dặn dò của thầy cô, bố mẹ dành cho các em sẽ là những hành trang quý báu mà các em luôn ghi nhớ. Chúc các em hoàn thành tốt chương trình học tập của mình tại Trung Quốc.

Du học nghề Trung Quốc – Cơ hội việc làm với thu nhập cao

Rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả mức lương cao cho nhân sự được đào tạo tay nghề tại Trung Quốc, biết tiếng Trung và sẵn sàng với vị trí quản lý, giám sát… Trong quá trình học tập tại Trung Quốc, sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm thực hành hưởng lương với mức lương từ 15-30 triệu đồng/tháng, được hưởng mọi quyền lợi nghỉ lễ tết, bảo hiểm cũng như hợp đồng lao động đảm bảo quyền lợi cho sinh viên khi đi làm. Sau ra trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng nghề và có thể làm việc tại các doanh nghiệp Trung Quốc với mức lương giống như người bản địa có tay nghề cao hoặc quay về Việt Nam làm việc tại doanh nghiệp Trung Quốc với mức lương cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *