Block "blog-header" not found

HLC GROUP nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU UY TÍN ASEAN

Ngày 21/01/2024, HLC Group được vinh danh tại Lễ biểu dương THƯƠNG HIỆU UY TÍN ASEAN, HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO – DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

HỆ THỐNG DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC chuyên Tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp, việc làm và định cư lâu dài cho du học sinh Việt Nam tại các quốc gia Châu Á và Châu Âu. Với lợi thế của một tổ chức gồm Ban Lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, HLC Group mang lại cho các bạn trẻ Việt Nam sự hỗ trợ cao nhất về các thông tin du học, việc làm và định cư. Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC thiết lập quan hệ hợp tác với hàng trăm Tổ chức giáo dục uy tín tại Châu Á và Châu Âu, mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên sự lựa chọn đa dạng về việc chọn trường, chọn ngành, chọn nghề phù hợp với nguyện vọng, năng lực và khả năng tài chính.
Với mạng lưới các hệ thống chi nhánh, văn phòng có mặt đầy đủ tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC là cầu nối mang đến nhiều cơ hội DU HỌC – VIỆC LÀM – ĐỊNH CƯ cho các bạn trẻ Việt Nam trong thế kỷ 21. Hệ thống DU HỌC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HLC hướng tới trở thành tổ chức uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Du học – Việc làm – Định cư tại Việt Nam; là cầu nối mang đến cơ hội tiếp cận tri thức và văn minh nhân loại cho các bạn trẻ Việt Nam trong thế kỷ của sự hội nhập và toàn cầu hóa.
                                                   Thạc sĩ Lê Văn Công – Tổng Giám đốc HLC Group

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *