Block "blog-header" not found

Giáo sư Đức chia sẻ bí quyết nuôi ước mơ làm việc, định cư ở châu Âu

Trưởng khoa Truyền thông của Đại học Ilmenua, Đức đánh giá, người Việt có nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc tại nước ngoài khi sở hữu phẩm chất tốt như chăm chỉ, khéo tay, thông minh, nghị lực.

Chiều 1/3, tại Hà Nội diễn ra chương trình hội thảo với chủ đề “Bí quyết để người Việt trẻ thành công tại CHLB Đức” với sự tham gia của GS.TS Martin Loeffelholz.

GS.TS Martin Loeffelholz hiện là Trưởng khoa Truyền thông kiêm Giám đốc trung tâm Ngoại giao công chúng của Đại học Ilmenua – Trường Đại học Top 10 CHLB Đức (Cộng hòa liên bang Đức).

Tại sự kiện, GS.TS Martin Loeffelholz chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân về vấn đề hội nhập, cơ hội để người trẻ Việt Nam xây dựng và phát triển sự nghiệp tại CHLB Đức nói riêng, và nước ngoài nói chung.

Theo GS. TS Martin Loeffelholz, ba yếu tố quan trọng nhất để người Việt xây dựng sự nghiệp, thành công tại Đức là ngoại ngữ, ham muốn hiểu biết, sự mạnh dạn. Ba yếu tố này giúp một người nước ngoài có thể nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống tại đất nước phát triển nhất châu Âu, nắm bắt được cơ hội công việc để thành công.

Ông Martin Loeffelholz khẳng định, Đức là một trong những quốc gia hội tụ đầy đủ điều kiện cần thiết giúp các bạn trẻ phát triển ổn định. Bên cạnh những nguồn công việc tốt, luật pháp Đức cũng rất chặt chẽ, đề cao quyền con người cùng sự công bằng.

Vì thế sự phân biệt đối xử là điều khó xảy ra. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ Việt Nam có môi trường an toàn để học tập, làm việc.

Vị trưởng khoa Truyền thông của Đại học Ilmenua đánh giá, người Việt có rất nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc tại nước ngoài, trong đó có Đức khi sở hữu những phẩm chất rất tốt như chăm chỉ, khéo tay, thông minh, nghị lực mạnh mẽ, tinh thần ham học hỏi, sẵn sàng làm những việc khó đòi hỏi sự tỉ mỉ.

Sự kiện truyền đi thông điệp khích lệ người trẻ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ làm việc và định cư tại châu Âu, định hướng tương lai và lộ trình sự nghiệp của bản thân với động lực, khát khao mạnh mẽ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *