Block "blog-header" not found

Doanh nghiệp săn đón lao động xuất khẩu tại Hàn Quốc, Nhật Bản về nước

Hơn 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng với nhiều ngành nghề đa dạng sẽ diễn ra tại phiên giao dịch việc làm dành cho lao động đi xuất khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản về nước.
Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, tới đây (ngày 21.7), Trung tâm sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Phiên giao dịch việc làm chuyên đề dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước, kết nối trực tuyến với Sàn giao dịch việc làm các tỉnh: Quảng Nam và Đồng Tháp.
Phiên giao dịch việc làm được tổ chức nhằm cụ thể hóa Văn bản số 2490/SLĐTBXH-VLATLĐ ngày 22.6.2022 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc phối hợp tổ chức Phiên giao dịch việc làm có kết nối trực tuyến cho lao động EPS và thực tập sinh IM Japan về nước.
Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội thông tin, phiên giao dịch việc làm nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và khu vực lân cận, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc và Nhật Bản tuyển dụng được nguồn lao động đã có thời gian làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản về nước.
Từ đó, đáp ứng được hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Sự kiện sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng và người lao động đang tìm kiếm việc làm.
Sự kiện có sự tham gia của 37 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng với 1.056 chỉ tiêu tuyển dụng các vị trí ngành nghề đa dạng như: Nhân viên kinh doanh, kỹ thuật lắp đặt, nhân viên thiết kế quảng cáo, kế toán… Mức lương cho người lao động dự kiến dao động từ 6-15 triệu đồng/tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *