Block "blog-header" not found

Các Bước Xây Dựng Kế Hoạch Du Học Nghề Trung Quốc Tối Ưu

Các Bước Xây Dựng Kế Hoạch Du Học Nghề Trung Quốc Tối Ưu
Trung Quốc là quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới và chính sách đãi ngộ cởi mở cho học sinh quốc tế như miễn chứng minh tài chính khi xét duyệt visa, không yêu cầu chứng chỉ HSK, sinh viên tham gia du học nghề được vừa học vừa làm hưởng lương cao, xuất cảnh nhanh, điều kiện tham gia dễ dàng. Vậy làm sao để xây dựng kế hoạch du học nghề Trung Quốc hiệu quả nhất?
Với đội ngũ Tư vấn viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, HLC Group giúp quá trình du học nghề Trung Quốc của các bạn thuận lợi hơn thông qua 3 bước sau:
Bước 1: Chọn ngành & chuẩn bị hồ sơ
Sau khi ký hợp đồng Du học, học viên sẽ đượ  chuyên viên Echina hỗ trợ chọn ngành phù hợp với khả năng, điều kiện bản thân. Sau đó, học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tập, kỹ năng phỏng vấn và chi tiết các hồ sơ cần chuẩn bị để trúng tuyển.
Bước 2: Học tiếng Trung và phỏng vấn với nhà trường
Trong thời gian chờ hoàn tất hồ sơ, học viên sẽ được tham gia khóa học tiếng Trung do Echina tổ chức. Sau đó, tiến hành phỏng vấn với đại diện nhà trường bằng hình thức online.
Bước 3: Xin visa và xuất cảnh
Từ 5 đến 10 ngày sau khi phỏng vấn, nếu đạt các chỉ tiêu nhà trường đưa ra, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học và mã code visa. Sau đó, bạn cầm hộ chiếu gốc, giấy tư pháp số 1, ảnh 4×6, mã code, thư mời nhập học, căn cước công dân để đến trung tâm xin cấp visa và chờ xuất cảnh.
Các khoản lệ phí và thủ tục HLC Group sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình.
Bên cạnh đó, khi đã xuất cảnh và nhập học tại Trung Quốc, HLC Group sẽ tiếp tục theo sát các em trong thời gian học tập ban đầu để giúp các em hòa nhập nhanh hơn với môi trường mới và có những hỗ trợ kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *