Block "blog-header" not found

HLC Group tư vấn dịch vụ xin Visa D8 đầu tư Hàn Quốc dành cho người Việt Nam

Hiện nay, thị trường Hàn Quốc đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nhân Việt Nam. Bởi vì, cơ hội mở rộng kinh doanh, thành lập công ty khởi nghiệp hoặc đầu tư liên doanh. Để có thể hoạt động tại xứ sở kim chi, bạn cần có visa D8 Hàn Quốc, dành cho những người tham gia vào các dự án đầu tư của Chính phủ Hàn Quốc.

Visa đầu tư D8 loại D8-2 

Visa D8 Hàn Quốc loại D8-2 là diện thị thực dành cho những người thành lập công ty liên doanh theo luật đặc biệt về phát triển kinh doanh (trừ nước Cuba và Trung Quốc). Để được cấp visa D8-2, nhà đầu tư phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

Đầu tiên, nhà đầu tư phải bỏ vốn vào một doanh nghiệp ở Hàn. Số tiền đầu tư tối thiểu là 100 triệu won Hàn Quốc (khoảng 88.000 USD). Và phải được chứng minh bằng các tài liệu như hợp đồng đầu tư và giấy phép đầu tư. Ngoài ra, doanh nghiệp, tư nhân cũng cần có kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang đầu tư. Những ai chuyên môn cao trong quản lý và điều hành doanh nghiệp sẽ được ưu tiên. Visa D8-2 Hàn Quốc là dành cho những thành lập công ty liên doanh theo luật đặc biệt của Hàn Quốc.

Đối tượng: Nam, Nữ tuổi từ 22 – 55

Quyền lợi: Có thể bảo lãnh gia đình sang cùng, trên 2 năm có thể chuyển sang visa định cư dài hạn tại Hàn Quốc.

Quy trình: Vào hồ sơ cọc 5.000 USD – xin giấy phép đầu tư ra nước ngoài do Bộ KH và ĐT cấp – xin code visa tại Hàn Quốc – xin visa tại Đại sứ quán (áp dụng cả với trường hợp bất hợp pháp).

Hồ sơ visa D8-2:

  • Đơn xin visa D8 Hàn Quốc, được điền đầy đủ thông tin và ký tên.
  • Bản sao hộ chiếu đang sử dụng và các hộ chiếu cũ (nếu có), có dán ảnh theo kích cỡ yêu cầu (6 ảnh 3.5 x 4.5).
  • Căn cước công dân công chứng (02 bản)
  • Giấy khai sinh
  • Xác nhận cư trú
  • Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Sao kê tài khoản 3 – 6 tháng gần nhất
  • Xác nhận không nợ thuế

Bạn nên nộp hồ sơ visa D8-2 ít nhất 1 tháng trước khi dự định nhập cảnh Hàn Quốc. Thời gian xử lý visa D8 là khoảng 5 ngày làm việc. Bạn nên kiểm tra lại các giấy tờ trước khi nộp để tránh bị từ chối hoặc trì hoãn visa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *