Block "blog-header" not found

HLC GROUP – Chi Nhánh Phú Yên chính thức đi vào hoạt động

Với sự phát triển không ngừng, HLC Group hướng tới mục tiêu ngày càng mở rộng thêm Chi nhánh, Văn phòng trên toàn quốc nhằm mang đến cho các bạn trẻ ở mọi vùng miền những chương trình du học và việc làm hữu ích. Ngày 17/02/2024, HLC Group chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh tại tỉnh Phú Yên.

Chắp cánh giấc mơ du học và làm việc ở nước ngoài

Với phương châm mở rộng thị trường, giúp các học sinh, sinh viên trong cả nước tiếp cận được môi trường học tập và làm việc tại tất cả các châu lục trên thế giới, HLC Group ngày càng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, sức ảnh hưởng lớn và độ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên cả nước; HLC Group đã và sẽ mở ra nhiều văn phòng trên khắp các tỉnh, thành phố.

Đặc biệt, với sự ra mắt và đi vào hoạt động của HLC Group – Chi nhánh Phú Yên, hy vọng những chương trình du học và việc làm uy tín, chất lượng tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đan Mạch, Anh quốc, Ireland, Úc, New Zealand,…sẽ tiếp cận gần hơn tới các bạn trẻ nơi đây.

Mở ra nhiều cơ hội

Thực tế cho thấy, công tác XKLĐ ở Phú Yên đang gặp nhiều khó khăn. Ông Lê Văn Phổ, Trưởng phòng Việc làm – Xuất khẩu lao động (Sở LĐ-TB-XH) cho biết: “Thời gian tới, để tháo gỡ vướng mắc trong công tác XKLĐ, ngoài việc tiếp tục hỗ trợ vốn vay (lao động thuộc gia đình chính sách, nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn được vay vốn Ngân hàng Chính sách xã hội với mức 30-50 triệu đồng/ lao động), cần tăng cường đưa thông tin XKLĐ về cơ sở; tổ chức các đợt tư vấn lưu động, hội nghị thông tin về XKLĐ ở các huyện; giao chỉ tiêu vận động XKLĐ ở từng địa phương… Với trình độ, năng lực của người lao động cộng với các chính sách hỗ trợ của Nhà nước, lao động Phú Yên hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của các thị trường XKLĐ. Điều cần thiết là cần nâng cao vai trò của các cấp ủy đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương cũng như năng lực của đội ngũ cán bộ phụ trách công tác XKLĐ, kịp thời cập nhật thông tin và tuyên truyền đúng, đủ nội dung công tác này đến các tầng lớp nhân dân có nhu cầu và quyết tâm đi làm việc ở nước ngoài. Thêm vào đó, cần nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất để thu hút người đi XKLĐ” 

HLC Group khai trương chi nhánh tại Phú Yên là một dấu ấn trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực đi làm việc ở nước ngoài ở địa phương nói riêng và của khu vực miền Nam nói chung. Đây sẽ là địa chỉ uy tín cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên tìm hiểu các thông tin, chương trình, thủ tục đi du học, làm việc ở các nước, như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đan Mạch, Anh quốc, Ireland, Úc, New Zealand… nhằm phát triển bản thân, tăng thu nhập, có cơ hội đi các nước phát triển để học tập, sau đó trở về phục vụ và làm giàu cho quê hương Việt Nam. Chính quyền địa phương cam kết sẽ đồng hành với công ty trong quá trình xây dựng, phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh, học sinh, sinh viên trên địa bàn thị xã và các khu vực lân cận trong việc tìm kiếm việc làm ở nước ngoài, mang lại thu nhập cao, góp phần cho sự phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh.

Một số hình ảnh của Lễ khai trương:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *