Block "blog-header" not found

HLC GROUP – Chi Nhánh Gia Lai Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

Với sự phát triển không ngừng, HLC Group hướng tới mục tiêu ngày càng mở rộng thêm Chi nhánh, Văn phòng trên toàn quốc nhằm mang đến cho các bạn trẻ ở mọi vùng miền những chương trình du học và việc làm hữu ích. Ngày 16/01/2024, HLC Group chính thức khai trương Văn phòng chi nhánh tại tỉnh Gia Lai.

Chắp cánh giấc mơ du học và làm việc ở nước ngoài

Với phương châm mở rộng thị trường, giúp các học sinh, sinh viên trong cả nước tiếp cận được môi trường học tập và làm việc tại tất cả các châu lục trên thế giới, HLC Group ngày càng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, sức ảnh hưởng lớn và độ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên cả nước; HLC Group đã và sẽ mở ra nhiều văn phòng trên khắp các tỉnh, thành phố.

Đặc biệt, với sự ra mắt và đi vào hoạt động của HLC Group – Chi nhánh Ga Lai, hy vọng những chương trình du học và việc làm uy tín, chất lượng tại các quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đan Mạch, Anh quốc, Ireland, Úc, New Zealand,…sẽ tiếp cận gần hơn tới các bạn trẻ nơi đây.

Mở ra nhiều cơ hội 

HLC Group khai trương chi nhánh tại Gia Lai là một dấu ấn trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực đi làm việc ở nước ngoài ở địa phương nói riêng và của khu vực Tây Nguyên nói chung. Đây sẽ là địa chỉ uy tín cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên tìm hiểu các thông tin, chương trình, thủ tục đi du học, làm việc ở các nước, như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Đan Mạch, Anh quốc, Ireland, Úc, New Zealand… nhằm phát triển bản thân, tăng thu nhập, có cơ hội đi các nước phát triển để học tập, sau đó trở về phục vụ và làm giàu cho quê hương Việt Nam. Chính quyền địa phương cam kết sẽ đồng hành với công ty trong quá trình xây dựng, phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh, học sinh, sinh viên trên địa bàn thị xã và các khu vực lân cận trong việc tìm kiếm việc làm ở nước ngoài, mang lại thu nhập cao, góp phần cho sự phát triển kinh tế – xã hội chung của tỉnh Gia Lai.

Ông Nguyễn Văn Anh-Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội huyện Chư Pưh-cho biết: “Từ năm 2015, công tác XKLĐ được cấp ủy, chính quyền địa phương chú trọng. Huyện phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp có chức năng XKLĐ nắm bắt tình hình và tuyên truyền về chính sách XKLĐ của Nhà nước. Cùng với sự vào cuộc của chính quyền các cấp, người dân đã hiểu rõ hơn về chương trình XKLĐ và tích cực tham gia. Từ năm 2015 đến nay, toàn huyện có gần 400 lao động đi làm việc ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ba Lan, Đài Loan, Ả Rập Xê Út…”.

Ông Trần Thanh Hải-Phó Giám đốc Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai-cho biết: Từ nay đến cuối năm, các huyện, thị xã, thành phố cần tích cực phối hợp với các công ty có chức năng XKLĐ đẩy mạnh tuyên truyền, tư vấn, tuyển chọn lao động. Các công ty XKLĐ được Sở giới thiệu về cơ sở cũng cần tích cực triển khai kế hoạch với chính sách thực sự ưu đãi, cạnh tranh. Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh có trách nhiệm tổ chức hoạt động sàn giao dịch việc làm (ngày 10 hàng tháng) hiệu quả, tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động về tận làng, xã… Sắp tới, Sở phối hợp với Sở Tư pháp, Công an tỉnh, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh giúp người lao động được vay vốn ưu đãi, cấp hộ chiếu, khám sức khỏe… để tham gia XKLĐ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *