Block "blog-header" not found

Đơn hàng kỹ thuật viên vật lý trị liệu tại Trung Quốc

Mục tiêu khi đi xuất khẩu lao động của nhiều người chắc chắn là tìm được một công việc tốt, có mức lương cao và ổn định. Vì vậy những thị trường lao động lớn như Trung Quốc trở thành lựa chọn của không ít người. Đặc biệt, Trung Quốc với vị trí địa lý gần Việt Nam, nhu cầu lao động lớn cũng như ngành nghề tuyển dụng đa dạng sẽ là một thị trường tiềm năng để bạn lựa chọn nếu có ý định xuất khẩu lao động.

Trong tháng 1 năm nay, Chính phủ Trung Quốc công bố danh sách 100 công việc thiếu nhân lực, bao gồm nhân viên bán hàng và người lao công, dọn dẹp. Khảo sát cho thấy có khoảng 80% công ty sản xuất gặp phải tình trạng thiếu hụt lao động trong năm 2022. Nghiên cứu tháng 12/2022 chỉ ra rằng, gần một nửa trong số 400 triệu lao động cổ cồn xanh của Trung Quốc đã ngoài 40 tuổi. Điều này cho thấy rằng Trung Quốc sẽ gặp khó khăn trong việc lấp đầy gần 30 triệu công việc thuộc ngành sản xuất vào năm 2025.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG: KỸ THUẬT VIÊN VẬT LÝ TRỊ LIỆU XOA BÓP

  1. Yêu cầu về độ tuổi:

– Nữ ở độ tuổi 18-28, chiều cao >160cm, khuôn mặt ưa nhìn, ngoại hình khá.

2.Yêu cầu về kinh nghiệm và kỹ năng làm việc:

– Chuyên nghiệp và thành thạo về kỹ thuật, hoặc ưu tiên đã có kinh nghiệm massage Thái

– Giao tiếp tốt, chăm chỉ, tận tâm, có tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ mạnh mẽ, tư duy và hành vi tốt, không có sở thích xấu, tuân thủ quản lý hệ thống của công ty

– Ưu tiên hiểu tiếng Trung

  1. Giờ làm việc:

– 12 giờ một ngày, nghỉ 03 ngày/tháng.

  1. Mức lương:

– Mức lương tối thiểu được đảm bảo là 6.000 nhân dân tệ/tháng, ++ hoa hồng, có thể nhận được mức lương 8.000-12.000 nhân dân tệ/tháng.

  1. Quyền và nghĩa vụ:

– Đối với những ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn, công ty sẽ sắp xếp đào tạo cho nhân viên mới trong giai đoạn đầu. Sau khi có bằng cấp kỹ thuật, nhân viên sẽ được sắp xếp để đảm nhận vị trí của mình (không có lương trong thời gian đào tạo, thức ăn và chỗ ở miễn phí). Đồng thời, công ty sẽ thanh toán trước tất cả các khoản phí thị thực nhập cảnh được xử lý khi đến Trung Quốc (chi phí của khoản thanh toán tạm ứng này sẽ được khấu trừ theo tháng trong mức lương sau khi nhân viên chính thức đảm nhận vị trí).

– Thời hạn của hợp đồng là > 03 năm. Nếu nhân viên đơn phương vi phạm hợp đồng trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực sẽ phải bồi thường gấp đôi số tiền cho những tổn thất kinh tế liên quan đến công ty.

– Nhân viên phải tuân thủ quy định làm việc của công ty để đảm bảo an toàn. Hộ chiếu và thị thực của sinh viên được công ty lưu giữ và hỗ trợ nhân viên thực hiện các thủ tục báo cáo trong nước có liên quan để tránh những rủi ro, mất mát.

– Bất kỳ nhân viên nào ở Trung Quốc đều không được phép thực hiện bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào (mại dâm, cờ bạc, ma túy, v.v.). Nếu vi phạm nhân viên sẽ bị hồi hương và bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *